• Tiếng Việt
VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh làm cho công việc hoàn thành đầy cảm hứng

OUR STORY

Seatech là một công ty khởi nghiệp với đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực nhân sự và sứ mệnh của chúng tôi là đóng góp một phần đáng kể vào sự phát triển của phần mềm Việt Nam để hỗ trợ các tổ chức trong nước và sắp tới là các tập đoàn quốc tế.

 Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của SEATECH Việt Nam. Không ngừng cải tiến và phát triển nhằm đưa ra những giải pháp mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

  Luôn luôn nỗ lực để phát triển sáng tạo ý tưởng. Đánh thức nguồn cảm hứng của người sáng tạo và kích thích người dùng sản phẩm. Tiếp thu và vận dụng sáng tạo vào thực tiễn với sự cầu tiến, tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng chia sẻ.

  Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Tạo điều kiện phát triển nhân lực, gắn kết, thắt chặt tình đồng đội. Nâng cao trách nhiệm, đánh giá công bằng, minh bạch, xứng đáng.

Giá trị cốt lõi của SEATECH Việt Nam

Sứ mệnh và tầm nhìn của SEATECH Việt Nam

– SEATECH Việt Nam luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển lâu dài và bền vững. Cung cấp ứng dụng quản lý doanh nghiệp chất lượng, uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và không ngừng đổi mới trong việc xây dựng các giải pháp quản lý nhân sự chuyên sâu cho doanh nghiệp.

– SEATECH Việt Nam sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu các ứng dụng quản lý doanh nghiệp, ứng dụng quản lý nhân sự hàng đầu tại Việt Nam và Quốc Tế.

decoration leavesArtboard 12
decoration leavesArtboard 12
TẠO SAO SEATECH

Nền tảng của chúng tôi để cung cấp sản phẩm nhân sự đẳng cấp thế giới

NHÓM SEATECH

Những người tiên phong tin tưởng chúng tôi

Sẵn sàng chuyển đổi nhân sự của bạn?

Bắt đầu